Mặt bằng căn hộ chung cư Richland Xuân Thuỷ

Mặt bằng căn hộ chung cư Richland Xuân Thuỷ

Không giống như việc bạn xây dựng nhà trên đất khi bị giới hạn về diện tích, với việc mua chung cư bạn có thể sở hữu những diện tích mà mình mong muốn. Bạn có thể chọn mặt bằng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại chung cư Richland.


Mặt bằng căn hộ chung cư  Richland


Chung cư Richland tọa lạc tại đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, khu vực hiện đang phát triển hạ tầng hiện đại với những khu đô thị, tuyến đường giao thông thông thoáng, gần các điểm trường, chợ, siêu thị và dễ dàng lưu thông vào khu trung tâm.

Được khởi công xây dựng năm 2009 và hoàn thành vào năm 2011, chung cư Richland đã đi vào sử dụng với 173 căn hộ chung cư cao cấp – một số lượng không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu và tiện ích sử dụng. Chung cư Richland cũng có nhiều diện tích mặt bằng phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi nhu cầu khách hàng. Ngoài việc bạn có thể mua căn hộ, Richland cũng cho phép bạn thuê lại mặt bằng sử dụng hoặc làm văn phòng.Chung cư Richland có 10 mẫu mặt sàn với đa dạng diện tích sử dụng từ 86.9 m2 tới 123.2 m2 đảm bảo không gian sống hợp lý, thoáng đãng, phân chia các phòng một cách khoa học.
Bạn có thể xem thiết kế căn hộ mẫu số 09 tại Richland với thiết kế căn hộ gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ ở trên. Căn hộ phù hợp với những gia đình có từ 5 thành viên.

Đây là một trong những căn hộ có diện tích mặt sàn lớn nên cách bài trí phòng cũng thông thoáng hơn.

Còn trên đây là mô hình mặt sàn của căn hộ mẫu số 01 với diện tích nhỏ. Thiết kế gồm 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho các con. Diên tích nhỏ nên cũng được thiết kế đơn giản và hợp lý các phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng vệ sinh. Căn hộ mẫu số 01 rất thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình có khoảng 4 thành viên.
Ngoài việc mua căn hộ tại chung cư Richland khách hàng có thể chọn thuê lại mặt sàn tùy theo mục đích sử dụng. Diện tích cho thuê cũng đa dạng như diện tích mặt sàn mua với các căn từ 86 m2 tới 123 m2 có 2 – 3 phòng ngủ với đủ đồ nội thất, và các dịch vụ tiện ích kèm theo đầy đủ bãi để xe, khu vui chơi, giải trí, dịch vụ mua sắm, bể bơi, ngân hàng, phòng tập Gym, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, an ninh đảm bảo 24/24… Giá cho thuê có thể dao động từ $800 - $1000/ tháng tùy diện tích mỗi căn hộ.
Đến với Richland bạn có thể được đảm bảo một không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và đầy đủ tiện ích. Một nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm gia đình!