Căn hộ chung cư Richland hiện đại và sang trọng

Căn hộ chung cư Richland hiện đại và sang trọng

Đến những thành phố lớn hiện nay đặc biệt là hà nội - thủ đô của đất nước ta, các bạn sẽ bị kinh ngạc bởi sự hội nhập và phát triển của thành phố này . Đi đôi với sự phát triển kinh tế là sự phát triển về mọi mặt hay nói cách khác là là cuộc sống của con người nơi đây . Với một số lượng  dân cư đứng nhất nhì cả nước thì vấn đề chỗ ở được đặt lên hàng đầu . Nhắc đến điều ngay chúng ta nghĩ ngay đến các khu chung cư căn hộ richland

Có 2 loại chung cư một là loại chung cư dành cho giới lao động ,  hai là chung cư dành cho giới thượng lưu có sự thu nhập về kinh tế vượt bậc . 


Khi nói đến đây bạn sẽ nghĩ ngay đến khu chung cư nào? Đó chắc chắn chính là chúng cư richland .


Tổng quan sơ lược nhất về chung cư richlandQuy mô diện tích của chung cư là 24.210m2 , diện tích một căn hộ là 3.605m2 trong đó bao gồm 19 tầng và 173 căn hộ , 2 tầng hầm . Không chỉ có quy mô rộng lớn khu chung cư còn nằm ở vị trí địa lợi đó là phía bắc gần kề đường xuân thủy , cầu giấy . Phía đông kề tuyến phạm hùng , phạm văn đồng , mỹ đình đặc biệt là kề sân bay nội bài  . Phía nam kề kề khu đô thị  dịch vọng. Đồng thời khu chung cư richland của chúng tôi còn gần kề nhiều dự án trường học, trung tâm thương mại , các trường đại học , trường trung học phổ thông khác khác . Vị trí này còn được thiết kế gần các bệnh viện, rất thuận lợi cho vấn đề chăm sóc sức khỏe.


Tiện ích bất ngờ từ richlandĐến với khu chung cư richland bạn không chỉ sở hữu vị trí địa lợi mà con còn những tiện ích bất ngờ như gần các trường đại học lớn và các cấp phục vụ thuận tiện cho các em đi học , các tuyến đường giao thông thuận lợi , các trục đường lớn vào thành phố nhanh chóng . Nổi bật nhất là  không gian xanh than thiện , cùng với thiết kế bể bơi phong cách hiện đại , sân chơi rộng rãi  thiết kế đẹp và lành mạnh cho trẻ em.
Tiện ích richland

Còn chờ đợi điều gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi . Cùng chúng tôi bước đến một sự thư giãn cực kì hiệu quả đó là mái ấm của bạn và những người thương yêu. Chúc các bạn sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa khi thuê chung cư richland
cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ . mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi tại khu tiêp đón của