Căn hộ 2 phòng ngủ tại căn hộ chung cư Richland

Căn hộ 2 phòng ngủ tại căn hộ chung cư Richland


Với nhu cầu sử dụng chung cư hiện nay thì những căn hộ có 2 phòng ngủ là có thể đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của một gia đình hiện đại. Cùng xem thiết kế những căn hộ 2 phòng ngủ tại Richland Southern 233 Xuân Thủy.
Khu chung cư Richland Southern tọa tại vị trí 233 Xuân Thủy với giao thông thuận tiện, đặc biệt trong tương lai khi tuyến đường sắt trên cao hoàn thiện thì đây là trục đường giao thông chính thu hút cũng như tập trung sự phát triển thương mại khá lớn. Chính vì thế tương lai nhu cầu nhà ở tại khu vực này cũng sẽ tăng cao. Nắm bắt được thời cơ đó Richland Southern trở thành một sự lựa chọn thông minh cho những gia đình hiện đại.


Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ tại RichlandVới những gia đình trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, mỗi hộ chỉ có từ 4 đến 5 thành viên chính lẽ đó những căn hộ có từ 2 phòng ngủ là hợp lý. Hợp lý từ cách phân chia cho tới giá cả trên thị trường vì nhìn chung nhu cầu sử dụng căn hộ 2 phòng ngủ là chủ yếu nên giá của những căn hộ loại này sẽ mang tính cạnh tranh cao.

Trở lại với chung cư Richland Southern, chung cư được xây dựng với 19 tầng căn hộ với 273 căn với nhiều diện tích mặt sàn từ 90 đến 120 m2, 2 tầng hầm để xe và kĩ thuật tòa nhà.

Có 10 mẫu căn hộ với đa dạng diện tích sàn để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. Dưới đây xin giới thiệu tới các bạn những mẫu có 2 phòng ngủ để bạn tham khảo.


Các căn hộ có mặt sàn 2 phòng ngủ là những căn ở vị trí số 1, số 3, số 8 và số 10. Các căn hộ này đều có thiết kế 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ hơn, và các phòng chức năng khác: phòng bếp, phòng khách, 2 phòng vệ sinh, lô gia và sân phơi

Thiết kế căn hộ sang trọng, tinh tế phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hướng nhà đảm bảo hướng phong thủy. Các thiết kế cũng đảm bảo các căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên cho căn nhà đảm bảo không gian thông thoáng và trong lành.
Ngoài ra nếu muốn chọn căn hộ có nhiều ánh sáng hơn thì có thể cân nhắc vị trí căn hộ tại căn số 4 và số 7, số 2 và số 9 với 2 mặt hướng sáng do ở vị trí góc tòa nhà. Khu vực này đảm bảo căn hộ luôn có không gian thoáng đãng nhất. Còn nếu gia đình muốn không gian rộng hơn thì có thể chọn những căn có 3 phòng ngủ.


Chi tiết các căn hộ về vị trí, hướng, diện tích sàn và giá cả bạn có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.