Các căn hộ có 3 phòng ngủ của chung cư Richland

Các căn hộ có 3 phòng ngủ của chung cư Richland

Chung cư Richland Southern hay còn được biết đến với tên gọi ngắn gọn chung cư Richland tại đường Xuân Thủy – Cầu Giấy một khu vực đang phát triển về giao thông và thương mại. Khu căn hộ cao cấp có rất nhiều mặt bằng có diện tích lớn có 3 phòng ngủ, xin giới thiệu tới các bạnNằm trên đường Xuân Thủy – Cầu Giấy khu vực hiện nay đã trở thành một khu vực sôi động với sự đầu tư của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các khu vực trung tâm thương mại được đầu tư phát triển (như tổ hợp trung tâm thương mại IPH) lại gần các trường đại học lớn, bệnh viện, bến xe nên việc chọn ở chung cư khu vực này cũng rất được quan tâm, chú ý.

Chung cư Richland Southern Xuân Thủy ở vị trí đắc địa như trên và với danh tiếng một chung cư cao cấp, các diện tích mặt bằng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Với những ai muốn có không gian sống thoải mái thì các căn hộ có 3 phòng ngủ tại Richland đảm bảo đáp ứng được nhu cầu này.

Trên đây là vị trí của các căn hộ có 3 phòng ngủ tại Richland Southern. Căn hộ số 4 và số 7, và căn hộ số 9 là những căn có diện tích lớn. Các căn này đều chia ra làm 1 căn phòng ngủ lớn có diện tích 19m2 và 2 phòng ngủ nhỏ hơn có diện tích lần lượt là 16m2 và 11.5m2.  Thiết kế đảm bảo vị trí các phòng được thông thoáng, đảm bảo không gian vị trí thông thủy, hướng sáng tự nhiên từ ban công căn hộ. Các phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh được chia cắt tự nhiên, hợp lý

.
Thêm vào đó các trang thiết bị, chất liệu được sử dụng trong căn hộ là những chất liệu cao cấp, bền, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại.


Căn hộ có 3 phòng ngủ tại Richland có thể phù hợp với gia đình có đông người.
Các căn hộ này ngoài bán thì cũng có trường hợp cho thuê. Với diện tích lớn như trên thì khá phù hợp với những người nước ngoài sang công tác có đi kèm với gia đình. Do điều kiện công việc nên họ không cần thiết phải mua hẳn một căn hộ mà chỉ cần thuê trong thời hạn hợp đồng và tiện việc đi lại. Hơn nữa việc ở chung cư sẽ đảm bảo an ninh và tiện nghi hơn khi thuê nhà hay ở khách sạn bên ngoài. Chưa kể tới việc khu vực Xuân Thủy – Cầu Giấy là khu vực tập trung nhiều dự án và nhiều đầu tư nước ngoài nên có nhiều nhân lực nước ngoài.


Với những lý do đó việc chọn những căn hộ có 3 phòng ngủ như tại Richland là hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể tham khảo giá thuê căn hộ này theo hotline của chúng tôi và được nhận tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.


                                 THU TRANG - 0936 31 0936